CÓ NÊN CHUYỂN NHƯỢNG AQUA CITY TRONG NĂM 2022?

Nhân sự Novaland

Trong bối cảnh sở hữu bất động sản tại đô thị sinh thái thông minh trở thành xu hướng mới, nhu cầu mua bán Aqua City cũng đang ngày một gia tăng. Tuy nhiên, việc không có đủ thông tin dẫn đến nhà đầu tư lo ngại không biết rằng có nên chuyển nhượng Aqua City trong năm 2022 không?

Bài viết dưới đây sẽ giúp trả lời câu hỏi trên của khách hàng và nhà đầu tư.

1. Thị Trường Bất Động Sản Có Nhiều Tín Hiệu Tích Cực

Nhờ có “cú hình” từ các gói kích thích kinh tế và tình hình COVID-19 dần ổn định, thị trường bất động sản năm 2022 được đánh giá là sở hữu tiềm năng trở lại và bứt phá lớn.

có nên chuyển nhượng aqua city
Chi tiết liên hệ PKD: 0908 999 739 để được tư vấn miễn phí!

Theo đánh giá về thị trường hiện nay, lượng các giao dịch chuyển nhượng đang dần trở nên sôi động trở lại. Đặc biệt, một số dự án bước vào giai đoạn gia tăng giá trị mạnh mẽ, có thể kể đến như dự án Khu đô thị sinh thái Aqua City…

Năm 2022, thị trường bất động sản được kỳ vọng có nhiều điểm sáng mới dựa trên một số yếu tố như các gói kích thích kinh tế, đầu tư nước ngoài tăng mạnh và sự chủ động chuyển mình của chính doanh nghiệp.

Như vậy, thị trường Bất động sản năm 2022 đang có nhiều tín hiệu tích cực, tạo điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư chuyển nhượng, mua – bán.

2. Các giai Đoạn Tăng Giá Của 1 Dự Án Bất Động Sản 

2.1 Giai đoạn mở bán lần đầu

Thông thường, mỗi dự án đều có từ 3 đến 7 lượt mở bán nhưng nhìn chung có thể gói gọn thành 3 giai đoạn chính với mỗi giai đoạn có ưu và nhược điểm khác nhau. Trước hết, cần hiểu về 3 đợt mở bán này:

 • Đợt mở bán lần đầu, đây cũng chính là giai đoạn mà dự án được mở bán lần đầu tiên, có giá rẻ hơn nhưng nhiều rủi ro về chất lượng.
 • Đợt chuẩn bị hoàn thiện, bắt đầu khi dự án đã hoàn thiện hạ tầng khoản 80%, có nhiều thông tin để đánh giá nhưng có giá tăng nhẹ.
 • Đợt chuẩn bị bàn giao, bắt đầu khi dự án đã gần như hoàn thiện 100%.

Với mỗi đợt mở bán đều có hai mặt ưu và nhược điểm, đòi hỏi cần phải sự phán đoán, nhìn nhận và “chớp” cơ hội mua kịp thời khi dự án mang lại nhiều giá trị. 

Trong thời gian qua, các sản phẩm tại khu đô thị sinh thái hiện đại như dự án Aqua City đều có thời điểm “cháy hàng” và có sức bán cực mạnh ngay trong đợt mở bán đầu tiên. 

Có thể nói, đây cũng chính là bảo chứng cho giá trị vượt trội không ngừng gia tăng của Aqua City. 

có nên chuyển nhượng aqua city
Chi tiết liên hệ PKD: 0908 999 739 để được tư vấn miễn phí!

2.2 Dự án được tiến hành xây dựng:

Giai đoạn này dự án bắt đầu tăng giá khi chủ đầu tư cho ra mắt các phân khu mới, lúc này giá sẽ tăng nhẹ khoản 5-10% so với các phân khúc đầu tiên. Đặc biệt là khi các phân khúc sau có nhiều tiện ích hơn so với phân khu trước.

Đối với dự án có quy mô lớn như Aqua City, chủ đầu tư là Novaland rất quan tâm và cho tiến hành thi công rộng rộ trên nhiều hạng mục hạ tầng nhằm đạt được mục tiêu đặt ra với khách hàng.

Hiện các phân khu và các tiện ích của Aqua City đều đã được khởi công xây dựng và được ấn định thời gian ra mắt, mở bán.

có nên chuyển nhượng aqua city
Chi tiết liên hệ PKD: 0908 999 739 để được tư vấn miễn phí!

2.3 Các công trình tiện ích được hoàn thiện

Đây gần như là giai đoạn cuối cùng của một dự án, đồng thời cùng là thời điểm có mức giá gia tăng đột biến nhất khi có thể có giá tăng đến 150%-200%.

có nên chuyển nhượng aqua city
Chi tiết liên hệ PKD: 0908 999 739 để được tư vấn miễn phí!

2.4 Giai đoạn bàn giao:

Đây là giai đoạn mà dự án đã gần như hoàn thành và sắp lên hình với các tiện ích đã có. Khách hàng có thể liên hệ với môi giới để được tư vấn bởi đa số các sản phẩm trong giai đoạn này có giá cao hơn nhiều so với các giai đoạn khác.

Sau khi các phân khu và tiện ích được thành hình, Aqua City bước vào những giai đoạn mở bán cuối cùng với lượng giao dịch, chuyển nhượng đang diễn ra vô cùng sôi động.

Điều này hoàn toàn có thể lý giải được bởi Aqua City là một trong những dự án trọng điểm phía Đông TP.HCM nhờ hệ thống tiện ích phong phú, vị trí kết nối thuận lợi và phong cách kiến trúc riêng biệt của khu đô thị sinh thái.

3. Giá Trị Trung Bình Của Aqua City Dự Kiến Sẽ Gia Tăng 

Dự án Aqua City do chủ đầu tư Novaland Group đầu tư và phát triển với mô hình khu đô thị sinh thái đẳng cấp bậc nhất khu vực Đông Sài Gòn.

Trong khi các dự án lân cận như long hưng city, biên hoà new city có mức giá tăng tới 100%/3 năm thì Aqua City, một dự án sở hữu quỹ đất rộng bậc nhất khu vực có đường sông nối dài cùng các công trình và hệ tiện ích xây sẵn sở hữu mức giá bán trung bình gia tăng chỉ 30%/năm.

3.1 Giá bán chuyển nhượng của các sản phẩm Aqua City

Phân khu River Park 1
 • Nhà phố 6 x 19.5 => Giá 6,9 tỷ – 11,2 tỷ
 • Nhà phố 6 x 24.7 => Giá 8,5 tỷ
 • Biệt thự song lập 12 x 19.5 => Giá 15,5 tỷ
 •  Shophouse 6 x 19.5 => Giá 11,2 tỷ
Phân khu Valencia
 • Nhà phố 6 x 17.5 => Giá 12,4 tỷ
 • Biệt thự đơn lập 17 x 26 => Giá 30,3 tỷ
 • Biệt thự song lập 12 x 19.5 => Giá 12,9 tỷ
 • Shophouse 6 x 19.5 => Giá 11,2 tỷ
Phân khu Stella
 • Nhà phố 15 x 25 => Giá 73 tỷ
 • Biệt thự đơn lập 17 x 26 => Giá 30,3 tỷ
 • Biệt thự song lập 10 x 22 => Giá 12,1 tỷ
 • Shophouse 6 x 25 => Giá 23,7 tỷ

Lưu ý, trên đây chỉ là giá tham khảo của một số phân khu tiêu biểu của Aqua City. Mức giá chưa bao gồm chiết khấu từ Chủ Đầu Tư và một số chiết khấu thanh toán sớm khác. Chi tiết liên hệ PKD: 0908 999 739 để được tư vấn miễn phí

4. Có Nên Chuyển Nhượng Aqua City Ngay Bây Giờ?

Yếu tố gia tăng sức hút của Aqua City nằm ở tiến độ thi công. Bên cạnh các công trình nhà ở, hạ tầng nội khu và chuỗi tiện ích trọng điểm đã và đang được hoàn thiện, sắp đưa vào vận hành.

Trong bối cảnh giá trị dự án đang ngày càng được gia tăng nhờ các đặc điểm nổi tại vượt trội và chính sách bán hàng lý tưởng. Năm 2022 sẽ là thời điểm tốt để thực hiện chuyển nhượng chốt lời Aqua City.

Tuy nhiên, Aqua City hiện có nhiều phân khu với nhiều giai đoạn bán hàng với giá bán khác nhau. Do đó, để nắm đủ thông tin, khách hàng liên hệ Phòng Kinh Doanh: 0908 999 739 để được tư vấn miễn phí.

—————————————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Hotline PKD: 0908 999 739 (Nguyên Vũ) 

 Xem thêm: Chính sách chuyển nhượng Aqua City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908999739
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon